சுவாமிநாதா!
உம்மோடு இரண்டறக் கலந்து இன்பம் உற, உபதேசம் அருள்
நாவேறு பாம ணத்த பாதார மேநி னைத்து
நாலாறு நாலு பற்று ...... வகையான
நாலாரு மாக மத்தி னூலாய ஞான முத்தி
நாடோறு நானு ரைத்த ...... நெறியாக
நீவேறெ னாதி ருக்க நான்வேறெ னாதி ருக்க
நேராக வாழ்வ தற்கு ...... னருள்கூர
நீடார்ஷ டாத ரத்தின் மீதேப ராப ரத்தை
நீகாணெ னாவ னைச்சொ ...... லருள்வாயே
சேவேறு மீசர் சுற்ற மாஞான போத புத்தி
சீராக வேயு ரைத்த ...... குருநாதா
தேரார்கள் நாடு சுட்ட சூரார்கள் மாள வெட்டு
தீராகு காகு றத்தி ...... மணவாளா
காவேரி நேர்வ டக்கி லேவாவி பூம ணத்த
காவார்சு வாமி வெற்பின் ...... முருகோனே
கார்போலு மேனி பெற்ற மாகாளி வாலை சத்தி
காமாரி வாமி பெற்ற ...... பெருமாளே.
nAvERu pAmaNaththa pAdhAra mEninaindhu
nAl ARu nAlu patru ...... vagaiyAna
nAlArum Agamaththin nUlAya nyAna muththi
nALdhOru nAn uraiththa ...... neRiyAga
neevER enAdh irukka nAn vER enAdhirukka
nErAga vazhvadhaRkun ...... aruLkUra
needAr shadAdharaththin meedhE parAparaththai
nee kAN enA anaichchol ...... aruLvAyE
sEvERum eesar sutra mA nyAna bOdha budhdhi
seerAgavE uraiththa ...... gurunathA
thErArgaL nAdu sutta sUrArgaL mALa vettu
dheerA guhA kuRaththi ...... maNavALA
kAvEri nEr vadakkilE vAvi pU maNaththa
kavAr suvAmi veRpin ...... murugOnE
kAr pOlu mEni petra mAkALi vAlai saththi
kAmAri vAmi petra ...... perumALE
உம்மோடு இரண்டறக் கலந்து இன்பம் உற, உபதேசம் அருள்
நாவேறு பாம ணத்த பாதார மேநி னைத்து
நாலாறு நாலு பற்று ...... வகையான
நாலாரு மாக மத்தி னூலாய ஞான முத்தி
நாடோறு நானு ரைத்த ...... நெறியாக
நீவேறெ னாதி ருக்க நான்வேறெ னாதி ருக்க
நேராக வாழ்வ தற்கு ...... னருள்கூர
நீடார்ஷ டாத ரத்தின் மீதேப ராப ரத்தை
நீகாணெ னாவ னைச்சொ ...... லருள்வாயே
சேவேறு மீசர் சுற்ற மாஞான போத புத்தி
சீராக வேயு ரைத்த ...... குருநாதா
தேரார்கள் நாடு சுட்ட சூரார்கள் மாள வெட்டு
தீராகு காகு றத்தி ...... மணவாளா
காவேரி நேர்வ டக்கி லேவாவி பூம ணத்த
காவார்சு வாமி வெற்பின் ...... முருகோனே
கார்போலு மேனி பெற்ற மாகாளி வாலை சத்தி
காமாரி வாமி பெற்ற ...... பெருமாளே.
#######################
nAl ARu nAlu patru ...... vagaiyAna
nAlArum Agamaththin nUlAya nyAna muththi
nALdhOru nAn uraiththa ...... neRiyAga
neevER enAdh irukka nAn vER enAdhirukka
nErAga vazhvadhaRkun ...... aruLkUra
needAr shadAdharaththin meedhE parAparaththai
nee kAN enA anaichchol ...... aruLvAyE
sEvERum eesar sutra mA nyAna bOdha budhdhi
seerAgavE uraiththa ...... gurunathA
thErArgaL nAdu sutta sUrArgaL mALa vettu
dheerA guhA kuRaththi ...... maNavALA
kAvEri nEr vadakkilE vAvi pU maNaththa
kavAr suvAmi veRpin ...... murugOnE
kAr pOlu mEni petra mAkALi vAlai saththi
kAmAri vAmi petra ...... perumALE
Comments
Post a Comment