சரவண ஜாதா நமோநம கருணைய தீதா நமோநம
சததள பாதா நமோநம ...... அபிராம
தருணக தீரா நமோநம நிருபமர் வீரா நமோநம
சமதள வூரா நமோநம ...... ஜகதீச
பரம சொரூபா நமோநம சுரர்பதி பூபா நமோநம
பரிமள நீபா நமோநம ...... உமைகாளி
பகவதி பாலா நமோநம இகபர மூலா நமோநம
பவுருஷ சீலா நமோநம ...... அருள்தாராய்
இரவியு மாகாச பூமியும் விரவிய தூளேற வானவ
ரெவர்களு மீடேற ஏழ்கடல் ...... முறையோவென்
றிடர்பட மாமேரு பூதர மிடிபட வேதா னிசாசர
ரிகல்கெட மாவேக நீடயில் ...... விடுவோனே
மரகத ஆகார ஆயனு மிரணிய ஆகார வேதனும்
வசுவெனு மாகார ஈசனு ...... மடிபேண
மயிலுறை வாழ்வே விநாயக மலையுறை வேலா மகீதர
வனசர ராதார மாகிய ...... பெருமாளே.
தருணக தீரா நமோநம நிருபமர் வீரா நமோநம
சமதள வூரா நமோநம ...... ஜகதீச
பரம சொரூபா நமோநம சுரர்பதி பூபா நமோநம
பரிமள நீபா நமோநம ...... உமைகாளி
பகவதி பாலா நமோநம இகபர மூலா நமோநம
பவுருஷ சீலா நமோநம ...... அருள்தாராய்
இரவியு மாகாச பூமியும் விரவிய தூளேற வானவ
ரெவர்களு மீடேற ஏழ்கடல் ...... முறையோவென்
றிடர்பட மாமேரு பூதர மிடிபட வேதா னிசாசர
ரிகல்கெட மாவேக நீடயில் ...... விடுவோனே
மரகத ஆகார ஆயனு மிரணிய ஆகார வேதனும்
வசுவெனு மாகார ஈசனு ...... மடிபேண
மயிலுறை வாழ்வே விநாயக மலையுறை வேலா மகீதர
வனசர ராதார மாகிய ...... பெருமாளே.
############
saravaNajAthA namOnama karuNai atheethA namOnama
sathadhaLa pAdhA namOnama ...... abirAma
tharuNaka dheerA namOnama nirupamar veerA namOnama
samadhaLa vUrA namOnama ...... jagadheesa
parama sorUpA namOnama surarpathi bUpA namOnama
parimaLa neepA namOnama ...... umaikALi
bagavathi bAlA namOnama igapara mUlA namOnama
pavurusha seelA namOnama ...... aruLthArAy
iraviyum AkAsa bUmiyum viraviya thULERa vAnavar
evargaLum eedERa Ezhkadal ...... muRaiyOvendru
idarpada mAmEru bUtharam idipada vEdhA nisAcharar
igalkeda mAvEga needayil ...... viduvOnE
marakatha AkAra Ayanum iraNiya AkAra vEdhanum
vasuvenum AkAra eesanum ...... adipENa
mayiluRai vAzhvE vinAyaga malaiyuRai vElA maheedhara
vanacharar AdhAra mAgiya ...... perumALE.
Comments
Post a Comment